http://www.visitsurin.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
Home News World Newspaper Visit Surin Article Eastern PhilosopHy Conspiracy 100ปีวิถีชีวิตชาวจีนเมืองซู้ลิ้ง History Webboard
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
 

ผู้ว่าฯสุรินทร์พร้อมผลักดันโครงการสามเหลี่ยมมรกต

ผู้ว่าฯสุรินทร์พร้อมผลักดันโครงการสามเหลี่ยมมรกต
 
Visit Surin
Elephant
Sanctuary
Silk
Rice 
Videos 
 
 
    
 
  มี แต่ ไม่เอา  
ปี๒๕๒๒ หลวงปู่ไปพักผ่อน และเยี่ยมพระอาจารย์สมชายที่วัดเขาสุกิมจังหวัดจันทบุรี ขณะเดียวกันก็มีพระเถระอาวุโสท่านหนึ่งจาก กรุงเทพฯ คือ พระธรรมวราลังการ วัดบุปผารามเจ้าคณะทางภาคใต้ไปอยู่ฝึกกัมมัฏฐานเมื่อวัยชราแล้วได้มีการสนทนาธรรม และข้อกัมมัฏฐานกับหลวงปู่เป็นเวลานาน ลงท้ายถามหลวงปู่สั้นๆว่าท่านยังมีโกรธอยู่ไหม?หลวงปู่ตอบพระธรรมวราลังการ ว่า
มี แต่ ไม่เอา
ไหว้พระเพื่อเป็นศิริมงคล ก่อนไปทำงานทุกวัน คำสอนของหลวงปู่ล้วนเป็นปริศนาธรรมท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันของท่านได้ด้วย..ปัญญา 

ผู้ว่าฯ สุรินทร์พร้อมผลักดันโครงการ “สามเหลี่ยมมรกต” ไทย -ลาว-กัมพูชา ให้เป็นแหล่งเศรษฐกิจการท่องเที่ยวสำคัญระดับโลก
การประชุมสามเหลี่ยมมรกต ครั้งที่ ๔     การประชุมร่วม 3 ฝ่าย ประกอบด้วยฝ่ายไทย - ลาว และกัมพูชา เพื่อพัฒนาการโครงการท่องเที่ยวสาม เหลี่ยม มรกต ครั้งที่ 4เมื่อวันที่ 3 พ .ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมลายทอง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
 
 
 
 
ไทย -ลาว-กัมพูชา เปิดเวทีหารือแผนพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวสามเหลี่ยมมรกต เปิดรับ จ.สุรินทร์เป็น 1 ใน 3 จังหวัดของไทยดึงนักท่องเที่ยวเข้าพื้นที่รอยต่อ 3 ชาติ ขณะที่พ่อเมืองสุรินทร์ชูผ้าไหมเอเปค-หมู่บ้านช้างสุดยอดอันซีนไทยแลนด์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 พ .ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมลายทอง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้จัดประชุมร่วม 3 ฝ่าย ประกอบด้วยฝ่ายไทย -ลาว และกัมพูชา เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวสามเหลี่ยมมรกต ครั้งที่ 4 โดยฝ่ายไทยมี ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็นผู้แทน ฝ่ายลาวมีนายหวัง รัตนะวง รองประธานการท่องเที่ยวแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเป็นตัวแทน และนายโกสุม สาโรท อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นตัวแทนฝ่ายกัมพูชา 
การประชุมหารือกันครั้งนี้ ที่ประชุมสามฝ่ายเห็นชอบในเรื่องการเปิดจุดผ่านแดนระหว่างประเทศ การพัฒนาบุคลากรส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ การตลาดและการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว การทำตราสัญลักษณ์สามเหลี่ยมมรกต รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยว
สำหรับประเด็นที่ฝ่ายกัมพูชาและฝ่ายลาวให้ความสนใจมากที่สุด คือ การพัฒนาหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงและการส่งเสริมสินค้าOTOP โดยทั้งสองประเทศต้องการใช้แนวคิดดังกล่าวพัฒนาหมู่บ้านที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงสามเหลี่ยมมรกตใช้เป็นตัวดึงดูดนักท่องเที่ยว
ดร.ศศิธารา ตัวแทนฝ่ายไทยกล่าวว่า การประชุมได้ข้อสรุปชัดเจนและเป็นรูปธรรมระดับหนึ่ง ซึ่งจะได้นำรายละเอียดผลการหารือในที่ประชุมเสนอให้รัฐบาลทราบ เพื่อจะมีการประชุมร่วมกันในระดับผู้นำของทั้ง 3 ประเทศต่อไป
ข่าวกล่าวว่า การประชุมครั้งนี้ ยังไม่มีการหารือที่มาของงบประมาณที่จะนำมาใช้จ่ายดำเนินงานในแผนพัฒนาโครงการต่างๆที่สำคัญ และการพัฒนาสามเหลี่ยมมรกตที่ผ่านมา มีเพียงฝ่ายไทยเพียงประเทศเดียว ที่มีการตัดถนนจากฝั่งไทยขึ้นไปบนพื้นที่สามเหลี่ยมมรกต ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาพนมดงรัก   โดยเป็นเส้นกั้นเขตแดนรอยต่อไทย ลาว และกัมพูชา ในสมัยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน เป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และกำกับดูแลสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพราะต้องการดันให้เกิดสนามกอล์ฟบนรอยต่อสามประเทศดังกล่าว
แต่ปัญหาของสามเหลี่ยมมรกต หรือเดิมมีชื่อเรียกกันว่า "ช่องบก" ในสมัยที่ยังมีการสู้รบระหว่างเขมร 3 ฝ่าย คือ เขมรรัฐบาลพนมเปญ เขมรแดง และเขมรสีหนุ รวมทั้งทหารเวียดนามที่เข้ามาสนับสนุนช่วยรบให้แก่เขมรรัฐบาลพนมเปญ จึงทำให้แผนพัฒนาพื้นที่บริเวณนี้อาจมีปัญหาอยู่บ้าง
เมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังการประชุมคณะทำงานระหว่างประเทศเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวสามเหลี่ยมมรกต ได้นำคณะทำงานฯประมาณ 150 คน เดินทางไป จ.ศรีสะเกษ เข้าเยี่ยมชมวัดสระกำแพงใหญ่แล้วต่อมาที่ จ.สุรินทร์ เพื่อประเมินความพร้อมด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดสุรินทร์ที่จะเข้าร่วมเป็นจังหวัดที่ 3 ของไทยในโครงการสามเหลี่ยมมรกต โดยมีนายพูลศักดิ์ ประณุทนรพาล ผวจ.สุรินทร์และคณะส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ
ช่วงบ่ายวันเดียวกัน จ.สุรินทร์ได้นำคณะทำงานฯไทย-ลาว-กัมพูชา ไปเยี่ยมชมผ้าไหมยกทองโบราณ ซึ่งถือว่าเป็นโอท็อปแชมป์เปี้ยนที่บ้านท่าสว่าง ต.ท่าสว่าง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นหมู่บ้านผลิตผ้าไหมยกทองโบราณที่สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดสุรินทร์ตั้งแต่การทอผ้าไหมยกทองให้แก่ผู้นำเอเปค ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมฯ และครั้งล่าสุดชาวบ้านท่าสว่าง จ.สุรินทร์ ได้ร่วมกันทอผ้าคลุมพระอังสา(ไหล่)
 
 
อ.วีรธรรม ตระกูลเงินไทย เป็นผู้รับออเดอร์จากสำนักพระราชวัง ในการทอเพื่อพระราชทานเป็นของกำนัลแด่พระราชอาคันตุกะต่างประเทศที่เดินทางมาร่วมในพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 60 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ จนทำให้ทั่วโลกรู้จักผ้าไหมบ้านท่าสว่างเป็นอย่างดี 
จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์และคณะได้นำคณะทำงานฯเดินทางไปเยี่ยมชมหมู่บ้านช้างเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือบ้านตากลาง ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์พร้อมร่วมพิธีเซ่นไหว้ปะกำช้าง ชมพิพิธภัณฑ์ช้าง ชมการแสดงของช้าง ชมวิถีชีวิตของคนกับช้าง ณ ศูนย์คชศึกษาสุรินทร์
และช่วงค่ำผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ได้นำคณะทำงานโครงการสามเหลี่ยมมรกตเดินทางไปบริเวณวังทะลุ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่แม่น้ำสองสายไหลมาบรรจบกันคือแม่น้ำชีและแม่น้ำมูล เป็นพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีป่าบุงป่าทามประมาณ 4,000 ไร่ ตรงกลางน้ำเป็นที่ดอนซึ่งชาวช้างให้ชื่อว่า “ดอนบวช”โดยในแต่ละปีชาวกวยจะมีพิธีแห่นาคไปขอขมาก่อนอุปสมบทลูกชายทุกครั้ง พร้อมร่วมรับประทานอาหารพื้นบ้านและดูช้างอาบน้ำบริเวณวังทะลุแห่งนี้
ชมการแสดงวัฒนธรรมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวกวยเลี้ยงช้าง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นทั้งสามฝ่ายคือ ไทย –ลาว-กัมพูชา

   

 

 
ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เชิญผู้แทนฝ่ายลาวคือ เอกอัครราชทูต หวัง รัตนะวง รองประธานการท่องเที่ยวแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวพร้อมนายโกสุม สาโรท อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา พร้อมด้วยนายพูลศักดิ์ ประณุทนรพาล ผวจ.สุรินทร์ นายธงชัย มุ่งเจริญพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์และคณะ ร่วมถ่ายภาพด้วยกันพร้อมประกาศชัดเจนว่าจากนี้ไป คณะทำงานระหว่างประเทศเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวสามเหลี่ยมมรกต มีมติรับจังหวัดสุรินทร์เป็นอีก 1 จังหวัด ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดศรีสะเกษ เป็น 3 จังหวัดของไทยในโครงการสามเหลี่ยมมรกต
เนื่องจากจังหวัดสุรินทร์เป็นอีกจังหวัดหนึ่ง ที่มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเป็นจังหวัดที่ต่อเนื่อง และเชื่อมโยงด้านการท่องเที่ยว เศรษฐกิจตามแนวชายแดน เช่นเดียวกับจังหวัดอุบลฯและศรีสะเกษ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเที่ยวชมโดยเฉพาะหมู่บ้านผ้าไหมยกทองโบราณบ้านท่าสว่าง อ.เมืองสุรินทร์และหมู่บ้านช้างเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่มีชีวิตแห่งเดียวในโลก...คือ หมู่บ้านช้างช้างสุรินทร์
นายพูลศักดิ์ ประณุทนรพาล ผวจ.สุรินทร์ กล่าวว่า จังหวัดสุรินทร์ มีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมโครงการสามเหลี่ยมมรกต ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาพื้นที่รอยต่อระหว่าง 3 ประเทศ คือ ไทย ลาว และกัมพูชา ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งใหม่ในแถบอินโดจีน และการที่สุรินทร์ชูหมู่บ้านผ้าไหมยกทองโบราณบ้านท่าสว่าง อ.เมืองสุรินทร์และหมู่บ้านช้างเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในโลก บ้านตากลาง ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ มีความมั่นใจว่าทั้งสองแห่งนี้เป็นสุดยอด OTOP SHAMPOIN ของเมืองสุรินทร์ ที่ผ่านการคัดสรรในระดับจังหวัดและเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ
ผ้าไหมยกทองโบราณ ที่ต้องใช้คนทอ 5-6 คนด้วยฝีมือการทอจากชาวบ้านล้วนๆไม่มีการใช้เครื่องจักรมาช่วย ด้วยการใช้เส้นไหมพุ่งหรือตะกอเป็นพันตะกอซึ่งหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
ส่วนหมู่บ้านช้างบ้านตากลาง อ.ท่าตูม ก็ถือว่าเป็นหมู่บ้านช้างเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่นำมาเลี้ยงรวมกันนับร้อยเชือก ทั้งนี้เนื่องจากช้างสุรินทร์เป็นช้างที่ชาวช้างที่จับช้างมา แล้วนำช้างมาเลี้ยงไว้เสมือนสมาชิกหนึ่งในครอบครัวชาวกวยเลี้ยงช้างซึ่งก็หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่สุรินทร์
ดังนั้นตนมีความมั่นใจว่า คณะทำงานระหว่างประเทศเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวสามเหลี่ยมมรกตได้รับ จ.สุรินทร์เป็นอีก 1 ใน 3 จังหวัดของไทยในโครงการสามเหลี่ยมมรกต จะสามารถเพิ่มศักยภาพดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวจังหวัดสุรินทร์และทำให้ประชาชนในจังหวัดทั้งที่พักที่กินที่เที่ยวและที่สำคัญจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดได้อย่างแน่นอน
 
//////////////////
                                                                                              พิชิต สายแสงจันทร์/รายงาน
                                                                                              081-9772747
 

ความคิดเห็น

 1. 1
  cdthaimovvie.com
  cdthaimovvie.com support@cdthaimovie.com 25/09/2007 11:01
  http://www.cdthaimovie.com/ เหมาะสำหรับคนไทยในต่างแดน
  แนะนำ เว็ปด์ไซด์จำหน่ายดีวีดี และวีซีดี หนังชุด และเพลงดังสุดฮิตจากหลายค่าย ให้แก่คนไทยที่อาศัยอยู่ทั้งในใน และต่างประเทศทั่วโลก มีหนังชุดจากหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อเลือกชมมากมาย อาทิ เช่น หนังจีนชุด หนังเกาหลีชุด หนังฮ่องกงชุด หนังไต้หวันชุด รวมถึงละครไทยชุด เรานำเสนอในเวอร์ชั่นภาษาไทยเพื่อเป็นการเอาใจคนไทยในต่างแดน / รวมทั้งเรายังมีเพลงดังสุดอิตจากหลายกหลายค่าย และจากหลายๆศิลปินสุดฮิตยอดนิยมมีให้ ท่านได้เลือกแช่น เพลงไทยสากล เพลงไทยลุกทุ่งและเพลงสากล รวมทั้งบรรดาเพลงที่ออกมาใหม่ๆแกะกล่อง เชิญพบกับหนัง/และเพลงยอดนิยมจำนวนมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณที่นี่ที่เดียว
 2. 2
  ปรีชาวิธ
  ปรีชาวิธ travel2isan@hotmail.com 22/11/2009 23:07
  ดีครับถ้าทำได้แบบที่รายงานไว้ ยินดีด้วยครับ
  คือผมเองก็เพิ่งมาเที่ยวอีสานเป็นครั้งแรก แวะไปเที่ยวที่ ปราสาทเขาพนมรุ้งและปราสาทเมืองต่ำ ยังคิดอยู่ในใจเลยว่าอยากจะไปเที่ยวสุริทร์ซักครั้ง อยากไปดูหมู่บ้านช้าง
  แต่ทริปนี้เลยไปได้แค่ ปราสาทเขาพนมรุ้งและปราสาทเมืองต่ำ
  อืมถ้าใครจะไปเที่ยวเขาพนมรุ้งผมขอแนะนำโรงแรมหน่อยดีกว่า ที่ โรงแรมนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ {icon4}
  ผมชอบที่นี่มากเจ้าของเค้าแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและให้ข้อมูลผมดีมากๆเลย ผมคิดจะไปเที่ยสุรินทร์เพราะทางโรงแรมนางรองแนะนำนี่แหละ
 3. 3
  Coach Factory
  Coach Factory factoryoutlet@hotmail.com 24/09/2012 13:26

  With the great diversity of styles, patterns and sizes available nowadays, finding the right pieces to highlight your personality is quite important. Coach Outlet offers exactly what you want.Cheap Coach Purses are of high quality and aesthetic design. Yes, brand Coach Outlet Online name handbags are extremely attractive;However,the highest care is taken that every Coach Outlet Store Carriage Bags is both aesthetically beautiful and functional.
  Several days ago, my friends recommended Coach Factory online to me, which provides women with cheaper Coach goods, better service and faster delivery.Coach Factory Outlet offers you the modern and very comfortable coach bags. Since many women often do not know things and are daily buses to challenge their handbags handbag, also comprehensive.Many people like to go to Coach Factory Online, Some people like to designers and shiny metal or leather coach shoulder bags. However, the majority of women choose to safe the neuter color coach shoulder bags.

 4. 4
  Coach Factory
  Coach Factory Coach@hotmail.com 25/09/2012 12:28

  Coach Factory is the premier source to review all new Coach and other stylish brands of Handbags, Purses, and accessories to capture fabulous styles at even more fabulous prices.Coach handbags and purses at the Coach Factory Outlet with new designs make them have the most outstanding and eye-catching advantage among other brands goods.Coach Factory Online provide These purses, handbags and wallets can be carried with formal wear as well as with evening wear, matching with the outfit.
  The online world may be the handiest source of information for finding cheapCoach Outlet Online Purses Outlet bags.

 5. 5
  Coach Outlet Store
  Coach Outlet Store vcfd@126.com 08/10/2012 16:05

  At that range, the


  Coach Outlet Store


  missile range would include


  Coach Factory Online


  North Korea's northern peninsula. Under the amended


  Coach Factory Outlet


  pact, South Korea also can


  Coach Outlet Store Online


  increase its current restricted payload of 500 kilograms (1,100 pounds), depending on the range of the missile. The plan allows for three times the current payload for ballistic missiles with a range of 300 kilometers. South Korea first


  Coach Outlet Store Online


  agreed in 1972 to limit its missile range to 180 kilometers (112 miles) in exchange for


  Coach Factory Outlet


  access to U.S. missile technology. A bilateral


  Coach Outlet Store Online


  agreement between the two countries was signed in 1979, though the guidelines were revised in 2001 to allow for a range of 300 kilometers. The two Koreas


  Coach Wallet Outlet


  signed an armistice that ended the 1950-1953 Korean war, though a peace treaty was never signed. Technically, the two countries remain in a state of war

 6. 6
  Coach Outlet Store
  Coach Outlet Store vcfd@126.com 08/10/2012 16:07

  At that range, the


  Coach Outlet Store


  missile range would include


  Coach Factory Online


  North Korea's northern peninsula. Under the amended


  Coach Factory Outlet


  pact, South Korea also can


  Coach Outlet Store Online


  increase its current restricted payload of 500 kilograms (1,100 pounds), depending on the range of the missile. The plan allows for three times the current payload for ballistic missiles with a range of 300 kilometers. South Korea first


  Coach Outlet Store Online


  agreed in 1972 to limit its missile range to 180 kilometers (112 miles) in exchange for


  Coach Factory Outlet


  access to U.S. missile technology. A bilateral


  Coach Outlet Store Online


  agreement between the two countries was signed in 1979, though the guidelines were revised in 2001 to allow for a range of 300 kilometers. The two Koreas


  Coach Wallet Outlet


  signed an armistice that ended the 1950-1953 Korean war, though a peace treaty was never signed. Technically, the two countries remain in a state of war

 7. 7
  minella
  minella mins3158@gmail.com 30/10/2012 13:32  You can thus buy designer clothes at affordable prices with the latest and unique patterns, latest and unique designs, unique color combinations, Moncler outlet arevery good quality cloth and also the fashion which sets you as a fashion icon amongst all others around you.It represented milestone moments for the Louboutin UK and embody the DNA of our house style.Hold on to your statement accessories and add a modern twist to your casual chic wardrobe with brand new style acquisitions. Hearing the name of Canada Goose UK will definitely make fashionistas sigh.This list is extremely long from where your can select different online bachelor college diplomas in Christian Louboutin Official Website studies in accordance with your choice.

 8. 8
  dsquared outlet
  dsquared outlet 1111111111@qq.com 03/12/2012 15:38

  http://www.burberryschalsoutlet.de burberry schal http://www.dsquared2shoes.eu dsquared http://www.belstaffjacken-outlet.de belstaff online shop http://www.chanelbags-hot.eu chanel outlet http://www.belstaffjacket.eu belstaff jackets

 9. 9
  cba520530@gmail.com
  cba520530@gmail.com nba379190981@163.com 29/12/2012 13:31

  Why

  Coach Outlet Online


  snowflakes? On the Sunday after the massacre, the Connecticut

  Parent-Teacher-Student

  Gucci Belt


  Association (PTSA) sat down with community leaders, the school

  superintendent

  Coach Outlet Store Online


  and school board members to brainstorm how

  the nation

  Coach Outlet Online


  could best show its support for the trauma Sandy Hook

  students

  Coach Online Outlet


  had endured. “It’s a way to make these children feel cared

  for,” says

  Coach Outlet Online


  Landers, “to create a moment of awe and help them

  experience

  Hermes Belts


  something wonderful on their return to school.But as much as the lacy creations

  may lift

  Coach Factory Online


  the spirits of the students of Sandy Hook, the effort can also

  be cathartic

  Coach Outlet Store Online


  for kids and parents around the country, many of whom

  may take

  Coach Outlet Store Online


  solace in the cutting and shaping as their way of

  providing

  Coach Factory Online


  some support to children they don’t know. “It gives

  parents an

  Coach Outlet


  opportunity to have a conversation with their kids,” says Landers.That

  conversation

  Coach Outlet


  can be a challenging one, however, and some parents may choose not to have it.

  It’s up to

  Coach Factory Outlet Online


  each individual parent, of course, to decide

  whether to

  Louis Vuitton Belts


  share with children the reason behind the craft project.

  Shortly after

  Coach Handbags Outlet


  the tragedy, I wrote a piece about how to talk to

  your children

  Coach Outlet Online


  about the tragedy: discuss in age-appropriate terms and don

  ’t overshare.I

  Coach Factory Online


  followed their advice with my three kids, ages 5 to

  10. The entire

  Coach Factory Online


  conversation took about three minutes. I explained

  what had

  Coach Outlet Online


  happened and assured them that their schools were doing

  everything they could to keep them safe. I answered a smattering of questions. Yet when I posted the article on Facebook, many friends commented that they had no intention of

  telling their kids.

 10. 10
  replica watches
  replica watches dashfgq@gmail.com 03/08/2015 15:00

  slightly more attractive than breitlingreplica orologi svizzeri orologi replica rolex orologi repliche orologi replica orologi replica orologi rolex replica replica watches replica watches Grade B/AB replicas. breitling replica

 1  2 [Next]

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

 
หน้าแรก เว็บบอร์ด
view